เกี่ยวกับเรา

Image

SK Development คือผู้ให้บริการเช่าและซื้อขายอาคารสำนักงาน-โกดัง, โฮมออฟฟิศ, อาคารพาณิชย์ และทาวน์เฮ้าส์หลากหลายขนาดและทําเลให้เลือก โดยมีโครงการอยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ, บางนา, บางพลี, กิ่งแก้ว, ตําหรุ และเทพารักษ์

แรกเริ่มนั้นธุรกิจของ SK Development เป็นผู้บริการสร้างตึกแถวบนถนนกิ่งแก้ว จากนั้นเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ SK Development จึงเริ่มจัดทำโครงการอาคารสำนักงาน-โกดังสำเร็จรูป โดยได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของธุรกิจหลากหลายวงการทั้งในและนอกประเทศ

ปัจจุบัน SK Development มีโครงการอาคารสำนักงาน-โกดัง, อาคารพาณิชย์ รวมถึงโครงการหมู่บ้านสำหรับขายและให้เช่าเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่องของตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยโครงการของ SK Development นั้นมีจุดเด่นคือการคมนาคมที่สะดวก เชื่อมต่อเส้นทางสําคัญหลายสาย เช่น ถนนกาญจนาภิเษก-บางพลี, ถนนบางนา-ตราด, ทางยกระดับบางนา (ทางพิเศษบูรพาวิถี) และมอเตอร์เวย์ (กรุงเทพ- ชลบุรี) อีกทั้งยังมีระบบ สาธารณูปโภคครบครัน ทั้งระบบไฟฟ้า น้ําประปา ที่จอดรถ การเดินสายโทรศัพท์ภายใน รวมถึงบริการหลังการขาย ซ่อมแซม และรับประกันนาน 1 ปี

จุดเด่นโครงการ

กระบวนการก่อสร้างได้มาตรฐาน

กระบวนการก่อสร้างได้มาตรฐาน

ใช้วัสดุคุณภาพสูง ดำเนินงานก่อสร้างและควบคุมงานโดยทีมวิศวกรมืออาชีพ และมี ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง

ออกแบบโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยของลูกค้าเป็นหลัก พื้นที่ภายในและภายนอกกว้างขวาง มีที่จอดรถ ถนนกว้าง รถบรรทุก รถขนส่งสินค้าเข้าออกสะดวก
การเดินทางสะดวกสบาย

การเดินทางสะดวกสบาย

ตั้งอยู่จุดศูนย์กลางการคมนาคม เดินทางสะดวก ใกล้ทางด่วนบางนา-ตราด ทางด่วนบูรพาวิถี ทางด่วนกาญจนาภิเษก มอเตอร์เวย์ และสนามบินสุวรรณภูมิ
บริการหลังการขาย

บริการหลังการขาย

มีระบบสาธารณูปโภคครบครัน ทั้งระบบไฟฟ้า น้ำประปา ที่จอดรถ รวมถึงบริการหลังการขาย ซ่อมแซม และรับประกันนาน 1 ปี

บริษัท สหไทย เอสเตท จำกัด

สำนักงานใหญ่
26/60 หมู่7 ถนนกิ่งแก้ว ตำบลราชาเทวะ
อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

Hotline: 097-363-6265
Tel: 02-738-4555
Fax: 02-738-4942
Email: sahachaidevelopment@gmail.com

Add Line

4289